หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > อาจารย์ประจำแขนงวิชาชีววิทยา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรวิพากษ์แบบทดสอบความรู้ทางชีววิทยา ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

2023-09-18 15:49:46

เมื่อวันที่ 4 - 5 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วชิราภรณ์ พิกุลทอง อาจารย์ประจำแขนงวิชาชีววิทยา สาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรวิพากย์แบบทดสอบความรู้ทางชีววิทยา ในโครงการวัดผล Exit Exam ของนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ณ ห้อง 432 อาคาร A4 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม