หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > แขนงวิชาชีววิทยา จัดโครงการชีวะชาววัง เพื่อการอนุรักษ์ความเป็นเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-09-18 15:50:18

ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. แขนงวิชาชีววิทยา สาขาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการชีวะชาววัง ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๒ แขนงวิชาชีววิทยา สาขาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รวมถึงเพื่อบูรณาการองค์ความรู้ทางชีววิทยากับมรดกภูมิปัญญาความเป็นวังของสวนสุนันทาควบคู่กับการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑  โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการตระหนักถึงคุณค่าทางด้านศิลปวัฒนธรรมของวังสวนสุนันทา และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการเรียนและการประกอบอาชีพในอนาคตได้  ณ อาคารสายสุทธานภดล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา