หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

2024-07-26 11:50:30

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชเนศ วรรณะ หัวหน้าสาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม  กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ และรายงานผลการดำเนินงานของสาขาวิชา พร้อมด้วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมต้อนรับและรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมิน ฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รัตนะ  ยศเมธากุล(ประธานกรรมการ), รองศาสตราจารย์ ดร.โองการ วณิชาชีวะ (กรรมการ), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เสาวนิตย์ ชอบบุญ (กรรมการ) และ อาจารย์เมลานี  อุระสนิท(เลขานุการ) ณ ห้องประชุม 26109 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet